Văn bản số 2760/BC-ƯBTP13 ngày 22/06/2015 Báo cáo kết quả Tọa đàm “Bảo đảm nguyên tắc tranh tụng trong xét xử trong Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi)” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo trình bày, trao đổi các nội dung liên quan đến bảo đảm nguyên tắc tranh tụng trong xét cử của Bộ luật Tố tụng dân sự bao gồm: Nguyên tắc tranh tụng trong xét xử; Quyền và nghĩa vụ của đương sự trong thu thập, chuyển giao, tiếp cận chứng cứ bảo đảm nguyên tắc tranh tụng trong tố tụng dân sự; Vai trò của Luật sư, kiểm soát viên trong quá trình tranh tụng giải quyết vụ việc dân sự