Văn bản số 2555/BC-UBTP13 ngày 08/04/2015 Báo cáo kết quả tổ chức Hội thảo “Một số định hướng cơ bản của dự án Bộ luật Hình sự (sửa đổi)” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Bài viết tổng hợp các kết quả báo cáo của hội thảo bao gồm: Việc mở rộng nguồn của pháp luật hình sự; Tiếp tục hạn chế áp dụng hình phạt tử hình; Vấn đề tội phạm hóa và phi tội phạm hóa; Điều kiện miễn trách nhiệm hình sự; Mối quan hệ giữa mức hình phạt tiền quy định trong dự thảo Bộ luật Hình sự và mức tiền trong xử lý hành chính;...