Văn bản số 2502/BC-UBTP13 ngày 18/03/2015 Báo cáo kết quả Hội thảo “Định hướng xây dựng, hoàn thiện pháp luật về tư pháp người chưa thành niên” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo kết quả hội thảo bao gồm: Vấn đề tư pháp người chưa thành niên của dự thảo bộ Luật hình sự; Thẩm quyền xét xử của toàn gia đình và người chưa thành niên; Nội dung sửa đổi luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em liên quan đến tư pháp người chưa thành niên; Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong hệ thống tư pháp và trong giáo dục người chưa thành niên phạm tội.