Văn bản số 2438/BC-UBTP13 ngày 22/01/2015 Báo cáo kết quả Hội thảo “Một số nội dung cơ bản của dự án Luật Tố tụng hành chính (sửa đổi)” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo tổng hợp các kết quả của hội thảo bao gồm những nội dung lớn như: Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sửa đổi, bổ sung Luật Tố tụng hành chính; Thực tiễn thi hành và những vướng mắc, bất cập trong quá trình áp dụng Luật Tố tụng hành chính; Nguyên tắc tranh tụng, vai trò của Viện kiểm sát trong tố tụng hành chính; Thủ tục giải quyết các vụ án hành chính, xác minh, thu thập chứng cứ trong quá trình giải quyết các vụ hành chính;...