Văn bản số 2408/BC-UBTP13 ngày 14/01/2015 Báo cáo kết quả tổ chức Hội thảo về “Báo cáo nghiên cứu một số vấn đề của Bộ luật Hình sự” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Văn bản tổng hợp các báo cáo về kết quả tổ chức hội thảo "Báo cáo nghiên cứu một số vấn đề của Bộ luật Hình sự" bao gồm: Trình bày chuyên đề "Một số vấn đề đặt ra trong việc nâng cao hiệu quả phòng ngừa, tính nhân đạo, hướng thiện và bảo vệ quyền con người trong việc xử lý người phạm tội theo tinh thần Hiến pháp 2013 và định hướng cải cách tư pháp"; Đóng góp, giải trình các ý kiến phát biểu để hoàn thiện Báo cáo nghiên cứu.