Văn bản số 2407/BC-UBTP13 ngày 13/01/2015 Báo cáo kết quả tổ chức Tọa đàm “Định hướng sửa đổi Bộ luật Hình sự” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo tập trung các kết quả của buổi Tọa đàm bao gồm các vấn đề liên quan đến chính sách, đinh hướng sửa đổi Bộ luật Hình sự như: Mở rộng nguồn của luật hình sự; Tuổi chịu trách nhiệm hình sự; Trách nhiệm hình sự của pháp nhân; Các biện pháp thay thế xử lý hình sự đối với người chưa thành niêm phạm tội;...