Văn bản số 1846/BC-UBTP13 ngày 17/04/2014 Báo cáo kết quả tổ chức Hội thảo “Những nội dung dự kiến sửa đổi, bổ sung của Luật Thi hành án dân sự” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo kết quả hội thảo tập trung vào các vấn đề trọng điểm như: Vị trí, vai trò của Toàn án nhân dân trong hoạt động Thi hình án dân sự và định hình hệ thống tổ chức, thẩm quyền của cơ quan thi hành án dân sự theo định hướng cải cách tư pháp; Vấn đề xã hội hóa; Vai trò của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện; Các vấn đề liên quan đế trình tự, thủ tục thi hành án dân sự.