Văn bản số 1776/BC-UBTP13 ngày 26/02/2014 Báo cáo kết quả Tọa đàm về “Chế định Kiểm sát viên trong Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi)” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo kết quả của hội thảo xoay quanh hai vấn đề lớn bao gồm sự cần thiết sửa đổi Chế định Kiểm sát viên và nội dung cơ bản của Chế định Kiểm sát viên trong Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi).