Văn bản số 2453/BC-UBTP13 ngày 02/02/2014 Báo cáo kết quả Hội thảo “Định hướng sửa đổi toàn diện Bộ luật Tố tụng hình sự” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Bài viết tổng hợp báo cáo kết quả của hội thảo bao gồm: Mô hình, khung kết cấu của Bộ luật Tố tụng hình sự; Nhiệm vụ, quyền hạn của các cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng; Về chế định chứng cứ, chứng minh trong tố tụng hình sự.