Văn bản số 1670/BC-UBTP13 ngày 14/01/2014 Báo cáo kết quả Hội thảo “Một số nội dung cơ bản của dự án Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sủa đổi)” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo tổng hợp kết quả của buội Hội thảo bao gồm: Cơ cấu tổ chức các cấp, từng cấp Tòa án; Thẩm quyền giám đốc thẩm, tái thẩm; Tiêu chuẩn, điều kiện, tuyển chọn Thẩm phán; Vấn đề tranh tụng; Tính độc lập trong hoạt động xét xử của Thẩm phán và Hội thẩm nhân dân.