Văn bản số 1651/BC-UBTP13 ngày 03/01/2014 Báo cáo kết quả Hội thảo về “Một số nội dung cơ bản của dự án Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi)” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo kết quả hội thảo bao gồm các nội dung như: Quan điểm chỉ đạo, phạm vị và nội dung cơ bản của dự án Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân ( sửa đổi) như chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp; nguyên tắc “Tập trung thống nhất lãnh đạo trong ngành” và nguyên tắc khi thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, Kiểm sát viên tuân theo pháp luật và chịu sự chỉ đạo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân,...