Văn bản số 1585/BC-UBTP13 ngày 08/11/2013 Báo cáo kết quả Hội thảo “Tăng cường trách nhiệm, hiệu quả trong phát hiện và xử lý hành vi tham nhũng” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo kết quả hội thảo bao gồm các nội dung như: Trách nhiệm, thẩm quyền của Thanh tra, kiểm toán trong việc phát hiện và xử lý hành vi tham nhũng; Công tác phát hiện hành vi tham nhũng; Kiểm soát việc giải quyết tin báo, tố giác tội phạm,kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử, chỉ đạo công tác phòng, chống các vụ tham nhũng; mối quan hệ phối hợp trong việc phát hiện, xử lý tội phạm về tham nhũng giữa thanh tra, kiểm toán, điều tra và viện kiểm sát.