Văn bản số 1457/BC-UBTP13 ngày 14/08/2013 Báo cáo kết quả Tọa đàm “Kết quả khảo sát việc thực hiện pháp luật về tổ chức các Cơ quan điều tra hình sự, Viện kiểm sát, Tòa án phục vụ cho việc đổi mới các cơ quan này theo Nghị quyết 49 của Bộ Chính trị” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo tập trung thể hiện kết quả của các vấn đề lớn bao gồm: Mô hình tổ chức, thẩm quyền của các coq quan điều tra; Thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân; Một số kiến nghị của cơ quan điều tra, viện kiểm sát nhân dân, tòa án các tỉnh, tòa án nhân dân tối cao, đoàn khảo sát.