Văn bản số 1099/BC-UBTP13 ngày 17/01/2013 Báo cáo kết quả Hội thảo “Pháp luật hình sự phục vụ việc sửa đổi toàn diện Bộ luật Hình sự” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo bao gồm các kết quả của hội thảo như: Cơ sở lý luận và thực tiễn sửa đổi, bổ sung toàn diện Bộ luật Hình sự; Vấn đề hình sự hóa, phi hình sự hóa trong bộ luật hình sự theo tình thần cải cách tư pháp; Một số vấn đề thuộc phần chung của Bộ luật hình sự và phần các tội phạm cụ thể; Các vấn đề liên quan đến nội luật hóa trong Bộ luật Hình sự; Tội phạm có tổ chức; Tổng kết thi hành Bộ luật Hình sự 1999 của ngành Kiểm sát nhân dân.