Văn bản số 1079/BC-UBTP13 ngày 07/01/2013 Báo cáo kết quả Hội thảo “Hoàn thiện cơ chế giám sát việc phát hiện và xử lý hành vi tham nhũng” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Bài viết tập hợp các báo cáo về buổi hội thảo bao gồm: Tiêu chí nhận đình tình hình tham nhũng và đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng; Thẩm quyền giám sát công tác phòng chống tham nhũng của Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội; Phạm vi, thẩm quyền, phương thức, trình tự, nội dung, tiêu chí thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác; Giám sát việc phòng, chống tham nhũng và phát hiện xử lý hành vi tham nhũng trong một số lĩnh vực cụ thể; Mối quan hệ giữa UBTP với các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan hữu quan và các phương tiện thông tin đại chúng trong giám sát việc phát hiện và xử lý hành vi tham nhũng.