Văn bản số 1058/BC-UBTP13 ngày 26/12/2012 Báo cáo kết quả tổ chức Hội thảo quốc tế “Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động giám sảt của Ủy ban tư pháp Quốc hội đáp ứng yêu cầu của công cuộc cải cách tư pháp” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Văn bản tổng hợp các báo cáo về kết quả tổ chức hội thảo quốc tế "Đổi nới, nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát của Ủy ban tư pháp Quốc hội đáp ứng yêu cầu của công cuộc cải tư pháp" bao gồm: Trình bày 3 chuyên đề về đổi mới nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát của Ủy ban tư pháp đối với hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, hoạt động thi hành án và bổ trợ tư pháp và hoạt động phòng, chống tham nhũng; Các ý kiến đống góp của Ủy ban tư pháp, các chuyên gia trong và ngoài nước, các đại biểu tham dự Hội thảo.