Văn bản sổ 933/BC-UBTP13 ngày 01/11/2012 Báo cáo kết quả Hội thảo “Những vấn đề cấp thiết cần sửa đổi của dự án Luật Phòng, chống tham nhũng” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Văn bản thể hiện các báo cáo kết quả hội thảo bao gồm: Phạm vi sửa đổi Luật phòng, chống tham nhũng; Tình hình thực hiện Công ước của Liên hợp quốc về chống tham nhũng; Về việc kê khai, minh bạch tài sản, thu thập; Vai trò, trách nhiệm của cơ quan báo chí, các tổ chức xã hội trong phòng, chống tham nhũng; Thực hiện các quy định về giám sát của Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội để góp phần phòng, chống tham nhũng.