Văn bản số 860/BC-UBTP13 ngày 28/09/2012 Báo cáo kết quả Hội thảo hoàn thiện pháp luật về phòng, chống tham nhũng - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo đề cập đến các nội dung về Sự cần thiết và quan điểm chỉ đạo của việc hoàn thiện “Mô hình tổ tụng hình sự Việt Nam theo yêu cầu cải cách tư pháp”; Cơ quan điều tra; Viện kiểm sát nhân dân; Tòa án nhân dân; Bào chữa;...