Văn bản số 564/BC-UBTP13 ngày 04/05/2012 Báo cáo kết quả cuộc “Hội thảo về pháp luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo kết quả cuộc “Hội thảo về pháp luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự” gồm các nội dung về: Các chuyên đề và ý kiến của chuyên gia; Tham khảo kinh nghiệm pháp luật của các nước về giám định tư pháp và ý kiến chuyên gia về Dự thảo Luật giám định tư pháp.