Văn bản số 491/BC-UBTP13 ngày 22/03/2012 Báo cáo kết quả cuộc “Hội thảo về dự án Luật Giám định tư pháp” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Bài viết bao gồm các báo cáo kết quả của hội thảo, tọa đàm. Cụ thể như: Báo cáo kết quả cuộc "Hội thảo về dự án Luật Giám định tư pháp"; Báo cáo kết quả cuộc "Hội thảo về pháp luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự"; Báo cáo kết quả hội thảo 'Mô hình tố tụng hình sự Việt Nam theo yêu cầu cải cách tư pháp";...