Văn bản số 2169/BC-UBTP13 ngày 26/09/2014 Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Ủy ban tư pháp tại Cộng hòa Ấn Độ và Cộng hòa dân chủ xã hội chủ nghĩa Sri Lanka - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo trình bày kết quả chuyến thăm và làm việc của Ủy ban tư pháp tại Cộng hòa Ấn Độ và Cộng hòa dân chủ xã hội chủ nghĩa Sri Lanka, gồm các nội dung cụ thể sau: Bối cảnh và mục đích chuyến đi; Các hoạt động của đoàn tại Cộng hòa Ấn Độ và Cộng hòa dân chủ xã hội chủ nghĩa Sri Lanka; Kết quả nghiên cứu, khảo sát của tại Cộng hòa Ấn Độ và Cộng hòa dân chủ xã hội chủ nghĩa Sri Lanka; Nhận xét;...