Văn bản số 1526/BC-UBTP13 ngày 09/10/2013 Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Ủy ban tư pháp tại Cộng hòa Nam Phi - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo trình kết quả chuyến thăm và làm việc của Ủy ban tư pháp tại Cộng hòa Nam Phi, gồm các nội dung như: Bối cảnh và mục đích chuyến đi; Kết quả nghiên cứu, khảo sát của đoàn tại Nam Phi; Các hoạt động của đoàn tại Cộng hòa Nam Phi; Cơ quan điều tra của Cộng hòa Nam Phi; Cơ quan Công tố của Cộng hòa Nam Phi; Hệ thống tòa án ở Nam Phi; Phòng, chống tham nhũng tại Nam Phi; Một số nhận xét;...