Văn bản số 1277/BC-UBTP13 ngày 17/05/2013 Báo cáo kết quả nghiên cứu, khảo sát của Đoàn công tác của Ủy ban tư pháp của Quốc hội tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo trình bày kết quả nghiên cứu, khảo sát của Đoàn công tác của Ủy ban tư pháp của Quốc hội tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, gồm các nội dung như: Tình hình hoạt động của đoàn tại Mỹ; Kết quả nghiên cứu, khảo sát của đoàn tại Mỹ; Một số nhận xét và kiến nghị;...