Văn bản số 747/BC-UBTP13 ngày 07/08/2012 Báo cáo kết quả Đoàn công tác của Ủy ban tư pháp tại New Zealand - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo trình bày kết quả Đoàn công tác của Ủy ban tư pháp tại New Zealand, bao gồm: Hoạt động của đoàn tại New Zealand; Kết quả hoạt động của đoàn công tác; Một số kiến nghị,…