Văn bản số 909/BC-UBTP13 ngày 17/10/2012 Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn Ủy ban tư pháp tại Vương quốc Tây Ban Nha - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo trình bày kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn Ủy ban tư pháp tại Vương quốc Tây Ban Nha, bao gồm: Các hoạt động của đoàn; Kết quả làm việc của đoàn; Một số kinh nghiệm qua chuyến làm việc.