Văn bản số 369/BC-UBTP13 ngày 18/01/2012 Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Bê-la-rút và U-crai-na - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo trình bày kết quả của chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Bê-la-rút và U-crai-na, bao gồm nội dung về: Một số vấn đề chung; Hoạt động của Đoàn; Các hoạt động tại Bê-la-rút, Cộng hòa U-crai-na; Một số kiến nghị,…