Văn bản số 218/BC-UBTP13 ngày 14/11/2011 Báo cáo kết quả Đoàn công tác của Ủy ban tư pháp tại Cộng hòa Liên bang Nga - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Bài viết bao gồm các báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác Ủy ban Tư pháp tại các quốc gia. Cụ thể như: Báo cáo kết quả Đoàn công tác của Ủy ban tư pháp tại Cộng hòa Liên bang Nga; Báo cáo về kết quả chuyến đi nghiên cứu, khảo sát của Đoàn công tác của Ủy ban tư pháp của Quốc hội tại Canada;...