Văn bản số 2827/BC-UBTP13 ngày 10/07/2015 Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao trình Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định tổng biên chế, số lượng, cơ cấu tỷ lệ ngạch Kiểm sát viên, Điều tra viên của Viện kiểm sát nhân d - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo của Viện trưởng Viện kiếm sát nhân dân tối cao trình Uỷ ban thường trực Quốc hội quyết định tổng biên chế, số lượng, cơ cấu tỷ lệ ngạch Kiểm sát viên, Điều tra viên của Viện kiếm sát nhân dân.