Văn bản số 1374/BC-UBTP13 ngày 10/07/2013 Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đề nghị phê chuẩn Quyết định việc thành lập mới, điều chỉnh và bổ sung tên gọi một số đơn vị thuộc bộ máy làm việc của Viện kiểm sát nhân dâ - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo bao gồm các nội dung sau: Đề nghị phê chuẩn việc thành lập Vụ Thỉ đua - Khen thưởng; Đề nghị phê chuẩn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thuộc bộ máy làm việc của Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Điều chỉnh tên gọi từ “Vụ” thành “Viện” đổi vói các đom vị thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử án hình sự; Điều chỉnh tên gọỉ Viện Khoa học kiểm sát thành Cục Pháp chế và quản lý khoa học; Điều chỉnh tên gọi Vụ Kế hoạch - Tài chính thành Cục Tài chính - Hậu cần; Bổ sung tên gọi của Cục Điều tra Viện cảnh sát nhân dân tối cao.