Văn bản số 2641/BC-UBTP13 ngày 11/05/2015 Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao trinh Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định thành lập các Viện kiểm sát nhân dân cấp cao - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo gồm các quyết định thành lập các Viện kiểm sát nhân dân tối cao (VKSNDTC), thông tin vè số lượng và tên gọi các VKSND cấp cao; biên chế của các Viện kiểm sát nhân dân cấp cao.