Văn bản số 3307/BC-UBTP13 ngày 25/03/2016 Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về trang phục Thẩm phán, Hội thẩm Tòa án nhân dân; Giấy chứng minh Thẩm phán và Giấy chứng minh Hội thẩm - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo đề cập đến thông tin liên quan đến trang phục của Thẩm phán, Hội thẩm Tòa án nhân dân; Niên hạn sử dụng trang phục của Thẩm phán và Hội thẩm; tấm biển phù hiệu Tòa án; Giấy chứng minh Thẩm phán; Quản lý, sử dụng trang phục và Giấy chứng minh Thẩm phán, Hội thẩm Tòa án nhân dân.