Văn bản số 3306/BC-UBTP13 ngày 25/03/2016 Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc bổ sung số lượng Thẩm phán cao cấp, Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp để thi hành Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2014 - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo đề cập đến vấn đề về việc bổ sung số lượng Thẩm phán, gồm các nội dung liên quan đến: Bổ sung Thẩm phán cao cấp; Bổ sung Thẩm phán trung cấp; Bổ sung Thẩm phán sơ cấp; Bổ sung Thẩm phán cao cấp của các Tòa án quân sự.