Văn bản số 3305/BC-UBTP13 ngày 25/03/2016 Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chánh án Tòa ản nhân dân tối cao trình Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định chế độ tiền lương, phụ cấp đối với cán bộ, công chức trong Tòa án nhân dân - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo đề cập đến các vấn đề về hệ thống thang, bảng lương đối với các ngạch Thẩm phán, các ngạch Thẩm tra viên, các ngạch Thư ký Tòa án; Các chế độ phụ cấp.