Nghị quyết số 95/2015/Quốc hội13 ngày 26/06/2015 của Quốc hội phê chuẩn đề nghị của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Nghị quyết của Quốc hội phê chuẩn đề nghị của Chánh án Tòa án nhân dân tổi cao về việc bổ nhiệm Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, trong đó liệt kê đầy đủ thông tin về họ tên, ngày sinh, chức vụ của các Thẩm phán.