Văn bản số 2763/BC-UBTP13 ngày 22/06/2015 Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao trình Quốc hội phê chuẩn đề nghị bổ nhiệm Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo gồm các nội dung về: Căn cứ pháp lý; Định hướng tuyển chọn, giới thiệu nhân sự; Liệt kê các nhân sự cụ thể được giới thiệu từ nguồn Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, cán bộ công tác tại Tòa án nhân dân tối cao.