Nghị quyết số 959/NQ-UBTVQuốc hội13 ngày 28/05/2015 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc cử ủy viên Hội đồng tuyển chọn, giám sát Thẩm phán quốc gia - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Nghị quyết liệt kê danh sách giám sát Thẩm phán quốc gia do Hội đồng tuyển chọn; Hội đồng tuyển chọn, giám sát Thẩm phán quốc gia hoạt động theo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân và Quy chế hoạt động của Hội đồng tuyển chọn, giám sát Thẩm phán quốc gia.