Văn bản số 2652/BC-UBTP13 ngày 12/05/2015 Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đề nghị Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định danh sách ủy viên Hội đồng tuyển chọn, giám sát Thẩm phán quốc gia - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo đề cập đến đề nghị quyết định danh sách ủy viên Hội đồng tuyển chọn, giám sát Thẩm phán quốc gia, gồm 3 phần chính: Căn cứ pháp lý và hồ sơ nhân sự; Các nhân sự cụ thể; Dự thảo Nghị quyết.