Văn bản số 2651/BC-UBTP13 ngày 12/05/2015 Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đề nghị Ủy ban thường vụ Quốc hội quy định Quy chế hoạt động của Hội đồng tuyển chọn, giám sát Thẩm phán quốc gia - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo gồm nội dung về: Những quy định chung của dự thảo quy chế: Hoạt động xem xét, tuyển chọn để đề nghị bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức Thẩm phán; Hoạt động giám sát Thẩm phán; Báo cáo hoạt động của Hội đồng; Bảo đảm hoạt động của Hội đồng.