Nghị quyết số 956/NQ-UBTVQuốc hội13 ngày 28/05/2015 của Ủy ban thường vụ Quốc hội phê chuẩn đề nghị của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về tổ chức bộ máy, nhiệm vụ, quyền hạn của các đơn vị trong bộ máy giúp việc của Tòa án nhân dân tối cao - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Nghị quyết gồm các nội dung về: Tổ chức bộ máy, nhiệm vụ, quyền hạn của các đơn vị trong bộ máy giúp việc của Tòa án nhân dân tối cao; Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Biên chế các đơn vị; Chế độ lương, phụ cấp đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các đơn vị,...