Văn bản số 1756/BC-UBTP13 ngày 19/02/2014 Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đề nghị cử Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao làm thành viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo đề cập đến việc căn cứ pháp lý và sự cần thiết đề nghị Ủy ban thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định cử Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC) làm thành viên Hội đồng thẩm phán TANDTC; Yêu cầu thực tiễn xét xử hiện nay của Hộỉ đồng Thẩm phán TANDTC; Nhân sự.