Văn bản số 1146/BC-UBTP13 ngày 20/02/2013 Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đề nghị cử Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao làm thành viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo gồm nội dung về việc chuẩn bị Tờ trình; Sự cần thiết bổ sung thành viên Hộỉ đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao và Nhân sự.