Nghị quyết số 63/2013/Quốc hội13 ngày 27/11/2013 về tăng cường các biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Bài viết bao gồm các nghị quyết của Quốc hội về công tác tư pháp do Ủy ban Tư pháp chủ trì soạn thảo. Cụ thể như: Nghị quyết về công tác phòng ngừa, phát hiện và xử lý tội phạm; Tăng cường kỷ cương, kỷ luật công vụ; thường xuyên thanh ưa, kiểm ưa việc thực thi nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức; kịp thời thanh lọc, xử lý nghiêm minh người mắc sai phạm, tiêu cực; nâng cao chất lượng đội ngũ;...