Văn bản số 1397/BC-UBTP13 ngày 24/07/2013 Báo cáo kết quả phiên giải trình về “Việc phát hiện và xử lý hành vi tham nhũng thuộc trách nhiệm của cơ quan hành chính nhà nước” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo gồm 3 phần chính: Mục đích, yêu cầu phiên giải trình; Công tác chuẩn bị, tổ chức phiên giải trình; Nội dung và kết quả phiên giải trình.