Văn bản số 870/BC-UBTVQuốc hội13 ngày 20/05/2015 Báo cáo kết quả giám sát về “Tình hình oan, sai trong việc áp dụng pháp luật về hình sự, tố tụng hình sự và việc bồi thường thiệt hại cho người bị oan trong hoạt động tố tụng hình sự theo quy định của pháp - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo đề cập đến tình hình chung; Tình hình oan sai trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử; Nguyên nhân của tình hình oan, sai trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử; Bồi thường thiệt hại cho người bị oan trong hoạt động tố tụng hình sự; Một số yêu cầu, kiến nghị.