Văn bản sổ 2145/BC-UBTP13 ngày 18/09/2014 Báo cáo kết quả giám sát “Việc chấp hành pháp luật tố tụng hình sự của các cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra” (từ ngày 01/01/2012 đến ngày 31/12/2013) - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo đề cập đến việc chấp hành pháp luật tố tụng hình sự trong công tác điều tra các vụ án hình sự, công tác phối hợp của cơ quan điều tra chuyên môn với cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra; Chấp hành pháp luật tố tụng hình sự trong công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án hình sự; Nhận xét, đánh giá và kiến nghị của đoàn Giám sát.