Văn bản số 1559/BC-UBTP13 ngày 25/10/2013 Báo cáo kết quả giám sát “Việc chấp hành pháp luật đối với việc giải quyết đơn đề nghị xét lại bản án, quyết định dân sự có hiệu lực pháp luật theo thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm của Tòa án nhân dân, Viện kiểm sá - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo gồm các thông tin về: Kết quả công tác ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Viện kiểm sát nhân dân tối cao (VKSNDTC), Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC); Tình hình khiếu nại, đề nghị xét lại bản án, quyết định của tòa án đã có hiệu lực pháp luật theo thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm; Kết quả chấp hành pháp luật của VKSNDTC, TANDTC; Kết quả xử lý các trường hợp bản án, quyết định dân sự có hiệu lực nhưng Cơ quan thi hành án dân sự phát hiện có vi phạm pháp luật và kiến nghị xem xét lại theo thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm; Nhận xét, kiến nghị.