Văn bản số 1544/BC-UBTP13 ngày 15/10/2013 Báo cáo kết quả giám sát “Chấp hành pháp luật trong việc xử lý tội phạm về tham nhũng, chức vụ” - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo gồm các nội dung chính: Tình hình phát hiện, xử lý tham nhũng theo thẩm quyền của cơ quan Thanh tra và Tòa án nhân dân; Tình hình chấp hành pháp luật trong việc xử lý tội phạm về tham nhũng, chúc vụ của Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát nhân dân; Công tác phối họp giữa các cơ quan Thanh tra, Điều tra, Viện kiểm sảt nhân dân và Tòa án nhân dân; Đánh giá chung về chấp hành pháp luật trong xử lý tội phạm về tham nhũng, chức vụ và một số kiến nghị; Kiến nghị của Ủy ban tư pháp.