Văn bản số 895/BC-UBTP13 ngày 11/10/2012 Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2012 - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo gồm nội dung về xây dựng, hoàn thiện thể chế về phòng chống tham nhũng; Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; Kiện toàn tổ chức, đẩy mạnh hoạt động bộ máy chỉ đạo và các đơn vị chuyên trách phòng chống tham nhũng; Thực hiện các biện pháp phòng ngừa tham nhũng; Kết quả công tác thanh tra, Kiểm toán Nhà nước, giải quyết khiếu nại, tố cáo; Phát hiện, xử lý tội phạm tham nhũng; Phát huy vai trò, trách nhiệm của xã hội và hợp tác quốc tế; Đánh giá tình hình tham nhũng, nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế trong công tác phòng chống tham nhũng.