Văn bản số 3059/BC-UBTP13 ngày 27/10/2015 Báo cáo thẩm tra các báo cáo công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của các Tòa án nhân dân và các Viện kiểm sát nhân dân năm 2015 - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo gồm một số vấn đề về tình hình và kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo; Những nguyên nhân tồn tại và giải pháp trong công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo; Việc giải quyết đơn do các cơ quan Đảng, Quốc hội, Báo chí chuyển đến, Một số kiến nghị của Ủy ban tư pháp.