Văn bản số 2192/BC-UBTP13 ngày 06/10/2014 Báo cáo thẩm tra các báo cáo công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của ngành Tòa án nhân dân và ngành Kiểm sát nhân dân năm 2014 - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo gồm một số vấn đề về tình hình và kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo; Những nguyên nhân tồn tại và giải pháp trong công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo; Việc giải quyết đơn do các cơ quan Đảng, Quốc hội, Báo chí chuyển đến, Một số kiến nghị của Ủy ban tư pháp.